Aspen for Browser

บริการข้อมูลข่าวสารแบบเรียลไทม์ที่ให้ข้อมูลข่าวสารด้านการเงินต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศแก่กลุ่มการลงทุนและการเงิน ประกอบไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิค เส้นแนวโน้ม การตั้งเตือนข้อมูลราคา นอกจากนี้ยังมีข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจจากแหล่งข่าวชั้นนำ เช่น ดัชนีและราคาหุ้น อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา อัตราดอกเบี้ย ราคาน้ำมัน ราคาถ่านหิน ราคาโลหะมีค่า ราคาสินค้าโภคภัณฑ์ และข้อมูลราคาสินค้าฟิวเจอร์ส ฯลฯ จากตลาดสำคัญทั่วโลก ซึ่งจะช่วยให้ท่านตัดสินใจลงทุนได้อย่างแม่นยำและทันเหตุการณ์

ฟังก์ชันเด่น

• สะดวก…ด้วยการใช้งานผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้ทันทีโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์
• ง่าย…ด้วยการเรียกหน้าจอที่เคยสร้างไว้ขึ้นมาใช้งานได้จากทุกเครื่อง
• ประหยัดเวลา…เพราะสามารถอัพเกรดซอฟต์แวร์หรืออัพเดทข้อมูลที่เซิร์ฟเวอร์ กลางได้ โดยไม่ต้องดำเนินการที่เครื่องลูกค้าปลายทางแบบทีละเครื่อง
• หลากหลาย…ไปด้วยข้อมูลทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นดัชนีตลาดทั่วโลก อัตราแลกเปลี่ยน ข้อมูลพลังงาน ราคาอ้างอิงโลหะมีค่า และข่าวสารจากสำนักข่าวชั้นนำ
• เจาะลึก…กับฟังก์ชัน “กราฟ” ที่มี Technical Studies หลายรูปแบบจาก Aspen ซึ่งเป็นที่นิยมสูงสุดในหมู่นักลงทุนของประเทศไทยให้เลือกใช้ เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างละเอียด
• ตรงใจ…กับการสร้างและจัดหน้าจอส่วนตัวตามความต้องการของผู้ใช้งาน

News ข่าวสารสำคัญจากทุกมุมโลก

ให้คุณติดตามข้อมูลข่าวสารจากทั้งข่าวจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รายงานข่าวจากสำนักข่าวอินโฟเควสท์ บทวิเคราะห์จากโบรกเกอร์ชั้นนำและสถาบันการเงินกว่า 40 แห่ง ตลอดจนสรุปข่าวสารจากหนังสือพิมพ์รายวันกว่า 20 ฉบับ จึงมั่นใจที่จะไปพลาดข่าวสารทั้งในและต่างประเทศแน่นอน

Technical Chart วิเคราะห์กราฟเทคนิคด้วยตัวคุณเอง

กราฟเทคนิคที่ช่วยให้วิเคราะห์หุ้นและอนุพันธ์ได้ด้วยตัวคุณเอง ออกแบบให้ใช้งานง่าย พร้อม Indicators ให้เลือกใช้มากกว่า 50 ชนิด และ Drawing Tools ให้เลือกครบครัน สามารถ Save/Load ทั้งกราฟและ Indicator เก็บไว้ ให้คุณเรียกดูภายหลังได้ และสามารถเลือกดูกราฟได้ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือนหรือรายนาทีทั้งแบบเต็มจอได้ เพื่อการวิเคราะห์แนวโน้มทิศทางหุ้นแบบมืออาชีพ

Quote ดูข้อมูลราคาของหุ้นที่ต้องการ

Quote ดูข้อมูลราคาของหุ้นที่ต้องการ ให้คุนเฝ้าติดตามข้อมูลราคาหุ้นที่คุณต้องการทั้งราคาล่าสุด ราคาปิดวันก่อนหน้า ตลอดจนข้อมูลการซื้อขายล่าสุดทั้งราคาสูงสุดของวัน ราคาต่ำสุดของวัน ราคาเปิดหรือราคาปิดของวันก่อนหน้า โดยสามารถตั้งค่าดูหุ้นที่คุณต้องการได้มากกว่า 20 หุ้น ทำให้การติดตามราคาหุ้นที่ชอบได้อย่างทั่วถึง

UTRADE Newsletter