ทำไมต้อง UTRADE?

ผู้นำที่คุณวางใจ

UOB Kay Hian เป็นบริษัทหลักทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์ เราเป็นบริษัทหลักทรัพย์ในกลุ่มธนาคารยูไนเต็ดโอเวอร์ซีส์ ซึ่งเป็นธนาคารขนาดใหญ่ในประเทศสิงคโปร์ รวมทั้งเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน)

ข้อมูลเชิงลึกส่งตรงถึงท่าน

ด้วยทีมงานนักวิเคราะห์มืออาชีพ ผู้เชียวชาญที่นำเสนอข้อมูลในเชิงลึก ทั้งแนวโน้มตลาด และโอกาส ความเป็นไปได้ในการลงทุน เพื่อช่วยให้นักลงทุนสามารถตัดสินใจลงทุนได้อย่างแท้จริง

ด้วยโปรแกรมซื้อขายที่ใช้ง่าย

ส่งคำสั่งซื้อขายได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยเครื่องมือที่หลากหลาย ผ่านโปรแกรม UTRADE Plus, Streaming ใช้งานได้ผ่านทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ PC แท็บแล็ต หรือแอปพลิชั่นบนมือถือ ทั้ง iOS และ Android ตอบสนองด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย โปรแกรมอัจฉริยะ ผ่านระบบ Auto Trade ช่วยตัดสินใจลงทุนให้ง่ายยิ่งขึ้น

กำหนดราคาที่ยุติธรรม

กำหนดอัตราค่าธรรมเนียมที่เป็นธรรมและเหมาะสม ท่ามกลางการแข่งขันสูงในตลาด เพื่อให้ท่านสามารถเข้าถึงการซื้อขายได้ง่ายยิ่งขึ้น เพียงเปิดบัญชีซื้อขาย และเริ่มต้นลงทุนกับเรา

หลากหลายผลิตภัณฑ์ เพื่อเป้าหมายที่ต้องการ

ตอบสนองทุกการลงทุน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทั้งในตราสารหุ้น ตราสารอนุพันธ์ ตราสารหนี้ กองทุนรวม และบริการวาณิชธนกิจเรียนรู้อย่างมืออาชีพ

เสริมสร้างเทคนิค กลยุทธ์การลงทุน และพัฒนาศักยภาพให้มีความรู้ ความเข้าใจ ในเรื่องของการลงทุนอยู่เสมอ ด้วยรูปแบบการศึกษา และการนำเสนอข้อมูลที่หลากหลาย ผ่านการอบรม สัมมนาต่างๆของเรา

UTRADE Newsletter